Đăng kí nhận tin

Nếu bạn đang và hay tìm hiểu về thẻ tín dụng, ngân hàng đang có khuyến mãi, ưu đãi mở thẻ hãy nhập Email đăng kí nhận bài mới nhé!

Sau đó hãy kiểm tra thư điện tử để kích hoạt chế độ nhận bài viết hoàn toàn miễn phí!

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng


Bạn đã hiểu hết về các lợi ích nhận được sau khi mở thẻ tín dụng và các bạn muốn sở hữu cho mình một chiếc thẻ với tính năng giúp bạn bảo vệ tài chính.

Hiện tại việc sở hữu cho mình một chiếc thẻ tín dụng để phục vụ cho các nhu cầu cá nhân đã không còn điều gì đó quá xa vời nữa. Bạn chỉ cần điền một số thông tin đơn giản để đăng kí là được các nhân viên ngân hàng gọi điện hỗ trợ, tư vấn mở thẻ sau đó vài giờ, chậm nhất là một hai ngày...

Khi bạn muốn mở tín dụng không phải muốn mở thẻ là mở được, vì thẻ này không giống như thẻ ATM thông thường, bạn phải đáp ứng điều kiện mở thẻ tín dụng do mỗi ngân hàng đề ra cơ bản như sau ( mỗi ngân hàng sẽ có các yêu cầu khác nhau ):
  1. Thông tin về nhân thân rõ ràng: Họ tên, quê quán, độ tuổi.
  2. Nguồn thu nhập ổn định: Thu nhập hàng tháng hoặc có tài sản bảo đảm như sổ tiết kiệm/ chứng chỉ tiền gửi;
  3. Uy tín tín dụng cá nhân: Lịch sử tín dụng, điểm tín dụng.

 Hướng dẫn mở thẻ tín dụng

Sau đây là các ngân hàng cho phép các bạn mở thẻ tín dụng miễn phí và điều tuyệt vời nhất là các ngân hàng này có dịch vụ đăng kí mở thẻ online rất tiện lợi.

Các bạn hãy xem tất cả các loại thẻ tín dụng của các ngân hàng cho đăng kí online sau đây để xem mình phù hợp với loại thẻ nào, đáp ứng điều kiện mở thẻ tín dụng của ngân hàng nào để sau đó xem xét mở 1 thẻ tín dụng tại ngân hàng mình thấy phù hợp nhất và với loại thẻ tín dụng bạn thích nhất.

Mở thẻ tín dụng Sacombank

Các bạn có thể tham khảo  Ngân hàng Sacombank và xem hướng dẫn mở thẻ tín dụng Sacombank. Sau khi xem hướng dẫn và đăng kí mở thẻ các bạn sẽ được chuyên viên tư vấn mở thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank gọi điện để xác nhận và hỗ trợ tận tình các bạn mở thẻ.

Mở thẻ tín dụng VPbank online

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo mở thẻ tín dụng của ngân hàng Vpbank online, với ứng dụng làm thẻ online, các bạn tự làm thẻ từ A đến Z, ngân hàng chỉ việc xét duyệt hồ sơ của bạn có đạt chuẩn hay không? Sau đó ngân hàng sẽ gửi thẻ về nhà hoặc chi nhánh gần nhà bạn trong khoảng 2 ngày.

Các bạn muốn mở thẻ, làm thẻ tín dụng tại ngân hàng nào thì bấm vào đường dẫn để xem hướng dẫn cụ thể đăng kí mở thẻ tín dụng online của ngân hàng đó.

Blog Mở thẻ tín dụng sẽ tiếp tục cập nhật và chia sẻ các loại thẻ tín dụng mới nhất và làm miễn phí, đăng kí online cho các bạn liên tục.

 Blog Mở thẻ tín dụng mong rằng bạn sẽ sỡ hữu được một chiếc thẻ tín dụng ưng ý nhất để thoải mái chi tiêu, mua sắm, đi du lịch... Chúc các luôn vui vẻ!

Copyright © 2017 Thẻ tín dụng miễn phí