Đăng kí nhận tin

Nếu bạn đang và hay tìm hiểu về thẻ tín dụng, ngân hàng đang có khuyến mãi, ưu đãi mở thẻ hãy nhập Email đăng kí nhận bài mới nhé!

Sau đó hãy kiểm tra thư điện tử để kích hoạt chế độ nhận bài viết hoàn toàn miễn phí!

Mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập


Mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập là điều hoàn toàn có thể và blog Mở thẻ tín dụng sẽ hướng dẫn các bạn một số cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập, mở thẻ tín dụng không cần lương chuyển khoản và lương tiền mặt để cho các bạn làm nghề tự do, bán hàng online, những người không thế chứng minh thu nhập có thể sỡ hữu một chiếc thẻ tín dụng một cách dễ dàng nhất.

Thông thường hầu hết các ngân hàng đều bắt buộc khách hàng phải chứng minh thu nhập của mình ( lương tiền mặt hoặc lương chuyển khoản ), mọi ngân hàng đều muốn đảm bảo rằng người mở thẻ có thể trả được tiền vay mượn trong thẻ tín dụng của mình sẽ được trả chính vì thế họ cần căn cứ chứng minh người đó có việc làm ổn định, và  chứng minh thu nhập cũng là cơ sở để  ngân hàng cung cấp hạn mức tín dụng phù hợp cho khách hàng.

Mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập có dễ không?

Mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập khá khó khăn và không dễ dàng như đối với những người có khả năng chứng minh được thu nhập, có lương phù hợp với các điều kiện mà các ngân hàng đưa ra.

Tuy nhiên các bạn yên tâm rằng các nhân viên tư vấn, hỗ trợ mở thẻ tín dụng của các ngân hàng sẽ giúp đỡ bạn hết mình với toàn bộ khả năng của họ để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, để giúp cho bạn có thể sỡ hữu một chiếc thẻ tín dụng dễ dàng nhất và nhanh chóng nhất có thể.

Các cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập 

Blog Mở thẻ tín dụng sẽ liệt kê và giới thiệu các cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập hiện nay để các bạn có thể nắm rõ:

Mở thẻ tín dụng phụ không cần chứng minh thu nhập

Mở thẻ tín dụng phụ là một cách khôn ngoan, đơn giản nhất để bạn có thể sở hữu một chiếc thẻ tín dụng để chi tiêu và mua sắm khi cần thiết.

Mở thẻ tín dụng phụ không cần chứng minh thu nhập thì điều kiện cần là chủ thẻ tín dụng chính chấp nhận mở thẻ phụ cho bạn. Thông thường một thẻ tín dụng chính thường được mở từ 5 thẻ phụ trở xuống và điều kiện để chủ thẻ mở thẻ tín dụng phụ chỉ cần đủ 15 tuổi, được sự đồng ý bằng văn bản của người thân đối với ngân hàng là có thể mở thẻ phụ và chi tiêu.

Các thẻ phụ sẽ được sử dụng chung hạn mức với thẻ chính mà không cần phải chứng minh thu nhập để làm thẻ và cũng có nhiều ưu đãi giống như chủ thẻ chính, vì thế mà bạn có thể tự do mua sắm trong điều kiện chi trả của mình và có thể thanh toán cho chủ thẻ chính khi đến hạn.

Cách này thường được áp dụng với con cái, học sinh, sinh viên, người chưa đi làm và chưa có thu nhập ổn định hoặc dùng cho hai vợ chồng cùng sử dụng thẻ tín dụng.

Mở thẻ tín dụng bằng tài sản đảm bảo sổ tiết kiệm

Một số ngân hàng cho phép khách hàng mở thẻ tín dụng có tài sản bảo đảm là Sổ tiết kiệm/Hợp đồng tiền gửi. Với hình thức này bạn sẽ vừa có thể tiết kiệm được tiền bạc cho bản thân và cho gia đình lại vừa có thể mở thẻ tín dụng để chi tiêu trước. Hạn mức thẻ tín dụng sẽ được ngân hàng cấp dựa trên số tiền bạn có trong sổ tiết kiệm

Chẳng hạn nếu bạn mở thẻ tín dụng Sacombank với tài sản bảo đảm thì hạn mức cấp tối đa 90% giá trị tài sản bảo đảm. Ngân hàng Sacombank quy định tài khoản tiền gửi hoạt động ít nhất 06 tháng và số dư tối thiểu là 32 triệu VNĐ/tháng.

Mở thẻ tín dụng dành cho khách hàng sở hữu xe ô tô

Có một vài ngân hàng đang có chương trình mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập mà bạn chỉ cần đang sở hữu một chiếc xe ô tô là bạn có thể dễ dàng sở hữu một chiếc thẻ tín dụng rồi.

Tùy theo từng ngân hàng và tổ chức tài chính yêu cầu điều kiện riêng cho chiếc xe ô tô mà bạn sỡ hữu như giá trị chiếc xe, thời gian sử dụng xe...Một số ngân hàng cho mở thẻ tín dụng dành cho khách hàng sở hữu xe ô tô mà blog Mở thẻ tín dụng biết như Vpbank, Eximbank, TPBank.

Mở thẻ tín dụng theo bảo hiểm nhân thọ

Ngoài mở thẻ tín dụng bằng tài sản đảm bảo sổ tiết kiệm, mở thẻ tín dụng dành cho khách hàng sở hữu xe ô tô không cần chứng minh thu nhập thì còn một hình thức mở thẻ khá tốt mà các ngân hàng đang áp dụng để mở thẻ tín dụng không cần bạn chứng minh thu nhập là hợp đồng bảo hiểm.

Điều kiện của cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập này khá đơn giản và dễ dàng chỉ cần có bảo hiểm là bạn có thể mở thẻ tín dụng ngay.

Theo điều 12 Luật Kinh Doanh bảo hiểm 2000 thì "Hợp đồng bảo hiểm là sự thỏa thuận giữa bên mua bảo hiểm và doanh nghiệp bảohiểm, theo đó bên mua bảo hiểm phải đóng phí bảo hiểm, doanh nghiệp bảo hiểmphải trả tiền bảo hiểm cho người thụ hưởng hoặc bồi thường cho người được bảohiểm khi xảy ra sự kiện bảo hiểm."

Như vậy nếu ngân hàng giữ hợp đồng bảo hiểm của khách hàng thì trong mọi trường hợp họ vẫn được doanh nghiệp bảo hiểm chi trả (kể cả trong trường hợp khách hàng gặp rủi ro hoặc tử vong). Một số ngân hàng chấp nhận mở thẻ tín dụng qua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ như Sacombank và VPBank với điều kiện khách hàng sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ từ 1 năm trở lên và phí bảo hiểm từ 10 triệu đồng/năm trở lên sẽ được mở thẻ tín dụng với hạn mức tùy theo số tiền trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Nếu bạn không thể chứng minh thu nhập hàng tháng được, không có lương và rất muốn mở thẻ tín dụng hãy thử cách cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập mà blog Mở thẻ tín dụng đã giới thiệu ở trên nhé. Chúc các bạn vui vẻ!
Copyright © 2017 Thẻ tín dụng miễn phí