Đăng kí nhận tin

Nếu bạn đang và hay tìm hiểu về thẻ tín dụng, ngân hàng đang có khuyến mãi, ưu đãi mở thẻ hãy nhập Email đăng kí nhận bài mới nhé!

Sau đó hãy kiểm tra thư điện tử để kích hoạt chế độ nhận bài viết hoàn toàn miễn phí!

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng Ngân Hàng Standard Chartered


Các bạn sinh sống ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội có thu nhập cao lớn hơn trên 10 triệu thì nên mở thẻ dụng của Ngân Hàng Standard Chartered, các dòng thẻ tín dụng của Ngân Hàng Standard Chartered toàn là dòng thẻ Vip với rất nhiều ưu đãi và lợi ích.

Hiện tại ngân hàng  đã ngừng chương trình đăng kí mở thẻ tín dụng online nhé, nếu muốn đăng kí mở thẻ tín dụng online và free thì các bạn nên mở thẻ tín dụng Sacombank hoặc nếu mức lương cơ bản 5 triệu thì mở thẻ tín dụng Vpbank cũng là một lựa chọn hoàn hảo.Standard Chartered là một tập đoàn quốc tế hàng đầu nên có rất nhiều đối  tác trong nước và ngoài nước, nếu bạn là một người có thu nhập cao và hay đi công tác xa, hay mua sắm, chơi gôn... thì nên mở thẻ tín dụng tại ngân hàng này.

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng kí để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ của ngân hàng SCbank gọi điện và giúp bạn hoàn tất các thủ tục mở thẻ tín dụng tại ngân hàng này.

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng Ngân Hàng Standard Chartered

Các bạn xem hết bài viết trước khi đăng kí nhé và chọn cho bản thân mình một loại thẻ tốt nhất để mở.

Điều kiện mở thẻ tín dụng Standard Chartered

Điều kiện đăng kí mở thẻ của SCbank cần quan tâm đó là độ tuổi của chủ thể và thu nhập chuyển khoản tối thiểu.

Chủ thể phải có độ tuổi từ 22 – 60 tuổi, nếu bạn nhỏ hơn 22 tuổi thì nên mở thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank.

Sinh sống tại Hà Nội và Tp.HCM( Nếu không có hộ khẩu tại khu vực này, có thể sử dụng giấy tờ đăng ký tạm trú)

Mức lương chuyển khoản tối thiểu từ 10 Triệu VNĐ trở lên.

Hồ sơ mở thẻ tín dụng Standard Chartered

Chứng từ nhân thân và địa chỉ: Đối với người Việt Nam thì Bản sao CMND/Hộ chiếu và Bản sao Sổ Hộ Khẩu. Còn đối với người nước ngoài thì cần bản sao hộ chiếu và bản sao Visa/Thẻ tạm trú/Thẻ thường trú hoặc Giấy phép lao động

Chứng từ công việc và thu nhập : Bản sao hợp đồng lao động Bản gốc sao kê hoặc phiếu chi lương thể hiện 3 tháng lương gần nhất

Đăng kí mở thẻ 

Để đăng kí mở thẻ tại Ngân Hàng Standard Chartered trực tuyến các bạn nhấn vào phần đăng kí mở thẻ  đọc kĩ và làm theo các hướng dẫn bên dưới nhé!

Nhập thông tin mở thẻ

Các bạn nhớ điền chính xác, thật chính xác các thông tin nhé như thành phố nơi bạn đang sống, ngày tháng năm sinh, mức lương chuyển khoản hàng tháng, số điện thoại, địa chỉ email, họ và tên, và nhấn vào xác nhận “Đồng ý nhận tư vấn về thẻ tín dụng từ ngân hàng Standard Chartered.”, cuối cùng bấm Đăng kí ngay để hoàn thành quá trình đăng kí.Ngay sau đó các bạn sẽ nhận được một cuộc điện thoại tư vấn mở thẻ tín dụng từ chuyên viên tư vấn của Ngân Hàng Standard Chartered.

Các loại thẻ tín dụng Standard Chartered

Priority WorldMiles


 1. Sử dụng điểm thưởng để thanh toán cho các chi tiêu được thực hiện qua thẻ tín dụng.
 2. Quy đổi điểm thưởng du lịch để nhận quà tặng ăn uống, khách sạn & khu nghỉ dưỡng, dịch vụ sân bay và trải nghiệm cao cấp.
 3. Quy đổi điểm thưởng du lịch để nhận quà Miễn phí bảo hiểm du lịch lên đến 22.500.000.000 VNĐ và bảo hiểm mua sắm lên đến 67.500.000 VNĐ ăn uống, khách sạn & khu nghỉ dưỡng, dịch vụ sân bay và trải nghiệm cao cấp.
 4. Miễn phí sử dụng dịch vụ phòng chờ cao cấp tại hơn 800 sân bay trên toàn thế giới
 5. Đạt đến một đẳng cấp mới với đặc quyền miễn phí vào sân tại 06 câu lạc bộ gôn hàng đầu Việt Nam
 6. Tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của bạn với vô vàn ưu đãi về ẩm thực, mua sắm, du lịch, chăm sóc sức khỏe & làm đẹp tại hơn 3.500 điểm giao dịch ở Việt Nam và Châu Á.
 7. Từ nay đến 07/10/2017, đăng ký thẻ tín dụng Standard Chartered để có cơ hội trúng 1 Audi A4, 6 xe Vespa Primavera hoặc 30 iPhone 7 và nhận ngay quà tặng giá trị.
Điều kiện đăng kíĐộ tuổi đăng kíHạn mức tín dụng
Chỉ áp dụng cho Khách hàng Ưu tiênĐủ từ 22 tuổi trở lênrất cao

WorldMiles


 1. Sử dụng điểm thưởng để thanh toán cho các chi tiêu được thực hiện qua thẻ tín dụng.
 2. Quy đổi điểm thưởng du lịch để nhận quà tặng ăn uống, khách sạn & khu nghỉ dưỡng, dịch vụ sân bay và trải nghiệm cao cấp.
 3. Quy đổi điểm thưởng du lịch để nhận quà Miễn phí bảo hiểm du lịch lên đến 22.500.000.000 VNĐ và bảo hiểm mua sắm lên đến 67.500.000 VNĐ ăn uống, khách sạn & khu nghỉ dưỡng, dịch vụ sân bay và trải nghiệm cao cấp.
 4. Miễn phí sử dụng dịch vụ phòng chờ cao cấp tại hơn 800 sân bay trên toàn thế giới
 5. Từ nay đến 07/10/2017, đăng ký thẻ tín dụng Standard Chartered để có cơ hội trúng 1 Audi A4, 6 xe Vespa Primavera hoặc 30 iPhone 7 và nhận ngay quà tặng giá trị.
 6. Từ nay đến 29/12/2017, nhận 1 máy ảnh FujiFilm instax mini 90 NEO CLASSIC khi đăng ký thẻ tín dụng WorldMiles và chi tiêu tối thiểu 3 triệu VNĐ trong vòng 40 ngày kể từ ngày phát hành thẻ và không trễ hơn 12/02/2018. Nhận thêm bộ phụ kiện máy ảnh khi tổng chi tiêu qua thẻ đạt 15 triệu VNĐ không trễ hơn 12/02/2018.
 7. Từ nay đến hết ngày 29/12/2017, nhận hoàn tiền đến 2 triệu VNĐ cho tổng giá trị các giao dịch thực hiện bằng thẻ tín dụng trong vòng 40 ngày kể từ ngày phát hành thẻ và không trễ hơn 12/02/2018.
Điều kiện đăng kíĐộ tuổi đăng kíHạn mức tín dụng
Lương tối thiểu từ 30.000.000 VND/thángĐủ từ 22 tuổi trở lênrất cao

Platinum CashBack


 1. Hoàn tiền đến 1% cho mọi chi tiêu và không giới hạn số tiền hoàn tối đa
 2. Miễn phí bảo hiểm mua sắm qua thẻ lên đến 67.500.000 VNĐ
 3. Ưu đãi chơi gôn tại các câu lạc bộ gôn hàng đầu Việt Nam.
 4. Thật dễ dàng để thưởng thức ẩm thực cao cấp với thẻ tín dụng Standard Chartered.
 5. Hãy tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của Quý khách với vô vàn ưu đãi về ẩm thực, mua sắm, du lịch, chăm sóc sức khỏe & làm đẹp tại hơn 3.500 điểm giao dịch ở Việt Nam và Châu Á.
 6. Từ nay đến 07/10/2017, đăng ký thẻ tín dụng Standard Chartered để có cơ hội trúng 1 Audi A4, 6 xe Vespa Primavera hoặc 30 iPhone 7 và nhận ngay quà tặng giá trị.
 7. Từ nay đến 18/10/2017, đăng ký mở thẻ tín dụng Standard Chartered CashBack và chi tiêu tối thiểu 3 triệu đồng trong vòng 40 ngày kể từ ngày phát hành thẻ nhưng không trễ hơn 27/11/2017 để nhận một xe đạp thời trang. Đồng thời, nhận thêm một bộ phụ kiện xe đạp miễn phí khi tổng chi tiêu đạt 15 triệu đồng không trễ hơn 27/11/2017.
 8. Từ nay đến hết ngày 29/12/2017, nhận hoàn tiền đến 1,5 triệu VNĐ cho tổng giá trị các giao dịch thực hiện bằng thẻ tín dụng trong vòng 40 ngày kể từ ngày phát hành thẻ và không trễ hơn 12/02/2018.
Điều kiện đăng kíĐộ tuổi đăng kíHạn mức tín dụng
Lương tối thiểu từ 10.000.000 VND/thángĐủ từ 22 tuổi trở lênrất cao

Lợi ích của thẻ tín dụng Standard Chartered

 • Sử dụng điểm thưởng để thanh toán cho các chi tiêu được thực hiện qua thẻ tín dụng.
 • Các bạn sẽ được tận hưởng vô vàn ưu đãi về ẩm thực, mua sắm, du lịch, chăm sóc sức khỏe & làm đẹp tại hơn 3.500 điểm giao dịch ở Việt Nam và Châu Á.
 • Miễn phí bảo hiểm mua sắm qua thẻ lên đến 67.500.000 VNĐ.
 • Ưu đãi chơi gôn tại các câu lạc bộ gôn hàng đầu Việt Nam.
 • Hoàn tiền 25% mọi chuyến Uber.
 • Hoàn tiền đến 1% cho mọi chi tiêu và không giới hạn số tiền hoàn tối đa.
 • …và còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Giới thiệu ngân hàng Sacombank

Standard Chartered là một tập đoàn quốc tế hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, hiện tại ngân hàng này có khoảng 86.000 nhân viên và hơn 150 năm kinh nghiệm hoạt động tại một số thị trường năng động nhất thế giới.

Đối tượng khách hàng của ngân hàng là các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp thúc đẩy hoạt động đầu tư, thương mại và tạo dựng sự thịnh vượng tại châu Á, châu Phi và Trung Đông – Truyền thống và giá trị của ngân hàng được thể hiện qua lời hứa thương hiệu “Here for good”.

 Ngân hàng Standard Chatered được niêm yết trên Thị trường Chứng khoán Luân Đôn, Thị trường Chứng khoán Hồng Kông, Bombay và Sàn giao dịch chứng khoán quốc gia Ấn Độ.

Ở Việt Nam, ngân hàng SCbank đã có lịch sử hoạt động từ năm 1904 khi ngân hàng lập chi nhánh đầu tiên tại Sài Gòn ( thành phố Hồ Chí Minh ngày nay). Ngân hàng Standard Chartered cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng cho khách hàng là các doanh nghiệp, các định chế tài chính, doanh nghiệp vừa và nhỏ và khách hàng cá nhân.

 Hiện tại ngân hàng SCbank đang có chương trình mở thẻ tặng quà hấp dẫn vì thế nếu có lợi thế về tiền lương các bạn bạn nên đăng kí mở thẻ sớm nhất tại ngân hàng này để có cơ hội sở hữu xe máy, điện thoại, xe đạp và hàng ngìn ưu đãi khác của ngân hàng dành tặng.
Copyright © 2017 Thẻ tín dụng miễn phí